Hi mga ka mommy 1sttime mom po ako at the age of 35 2 weeks preg at dinudugo pa ako,

Dilikado po ba ito?

2 Các câu trả lời

wala pong 2weeks pregnant Mam. baka po 4weeks yan o 2months.. ang 2weeks pregnant po ay ovulation week pa lang talaga, katatapos lang ng iyong regla yon. di ka pa talaga buntis nun. and for the bleeding, if pregnant nga takaga, it's not normal. possible sign po ng threatened miscarriage.. so best to consult an OB.

2y trước

nag p.t po ako at positive po mali lang po cguro ako ng bilang,salamat po.

Kung pregnant po kayo at dinugo..better to consult na OB nyo. Pra mareserahan po kayo ng pampakapit..