Hi 18wks preg at first time mom. Ask ko po if dilikado samin ni baby kong mababa ang placenta ko ?

Hi I'm jc #

2 Các câu trả lời

yes Po delikado..same Po Tau, low lying placenta din Po ako...nakaharang Ang placenta ko sa labasan Ng baby...bawla mapagod at magbuhat Ng mabigat...Kay asinusunod ko para di ako duguin...dika man duguin possible n kapag nanganak ka dun ka duguin kaya lahat Ng bawal dapat iwasan...May follow up Ultrasound kao ulit kung nabago.position ni baby at placenta this last week of Feb..

2y trước

ganun po ba salamt po sa sagut , di naman po ako pagod at nag bubuhat ng mabigat . lage Lang po ako lakad ng Kalad yes po na check up nako kaso nag worry po ako kahit Sabi ng doctor OK naman daw po . pag dingo Lang daw pi ako need ko bumalik.

risk of bleeding. kaya iwas tagtag at sex muna..

2y trước

thank you po OK po