Trsv ultrasound

Diko po masyadong mabasa, pero 5 weeks preggy po ako nag pa ultrasound po pero walang nakitang baby.😔 Nakakapraning po

Trsv ultrasound
33 Các câu trả lời

same sakin mi 5weeks and 2days walang baby at no petal pole pag kabalik ko ng 9weeks and 2days may baby at heartbeat na po ❤️ basta tuloy nyo lang po vitamins nyo at iwas stress ☺️

1y trước

inom napo kayo folic acid mkkbili nmn po khit walang reseta.inom din po kayo ng milk pra po sa development ng baby nyo.