Madalas na pag ubo

Diko alam pero ang bilis ko magkaubo at sipon simula nung nabuntis ako. Tas ngayon may sumasakit na sa bandang gitnang baba ng dibdib ko gawing kanan. Sumasakit sya pag umuubo, bumabangon at pag gumagalaw ako patagilid. Ano kaya yun? Di naman ako sakitin dun sa panganay ko at nung di pa ko buntis.

1 Trả lời

prone sa flu ang buntis. kayandapat alagaan talaga ang sarili. wag mag pa ambon sa gabi, drink more water, try to drink warm honey lemon or calamansi juice.. if its severe inform your OB.