Pag ubo habang buntis (1st trimester)

ano ang pwedeng gawin para mawala ang pag ubo ko? sa tuwing umuubo po kase ako, umaangat ang tyan ko at sumasakit ang bandang baba ng puson ko. nag aalala ako sa baby ko. salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Gawa ka ng salabat momsh, add honey pag inumin mo na. Ganyan gawa ko 36weeks na kami.

3y trước

oks lang naman momsh kahit walang honey. tiisin mo nlng ung lasa ng salabat😂 last week grabe tiis ko mainom ko lang😅