Discharge/maamoy

Dii ko alam if UTI ba ito o hindi. Wla nman akong nararamdaman na pain or anything. Medyo maaamoy lng yung panty ko. Baka siguro medyo dii ko na control ang pag wee wee ko. Everytime na bumabahing ako may konting wee wee na lumabas. Dii kaya sa wee wee ko lng ang amoy? Kasi wla talaga akong na fifeel na discomfort. Pls help! Salamat

1 Trả lời

better pacheck up ka na po.kasi kung may bad smell.baka sign of infection na po yan.