Ano ba ang kaibahan ng bakuna sa center at bakuna sa clinic ng Pedia?

Different brands pero parehas lang po ng effect. Wag po mahihiya magpabakuna sa center lalo na kung ito ay libre, sa ngayon po kelangan natin maging practical. Ang importante po ay kumpleto ang bakuna ni baby. Meron na pi bang nagpabakuna dito sa center? #BakuNanay #teambakunanay #tapvipmom

2 Các câu trả lời

we havent tried sa center. pero sabe ng iba may bakuna na hindi available sa center.