36 weeks

Diet naman po ako. Quaker oats sa umaga, fruits ang snacks ko, then 1 cup of rice lang po ang laging kinakain ko. Pero lalong lumalaki si baby natural lang po ba un? Thank you sa sasagot

2 Các câu trả lời

kung hindi po niadvise na mgdiet ng doctor. hindi po okay mgdiet ang buntis. lalo na po 36weeks kasi brain development

5y trước

Hi mam. Inadvice po kasi ako dati ung mga 33 weeks palang ako dahil ayaw nila lumaki si baby baka macs

Oo nman po natural lng na lalaki ang baby