38 weeks pregnancy pain

we did IE jan. 18 cervix still close and OB said its normal to have bleeding. on jan 21 morning after i peed my brownish dscharge ako and i feel constant pain on my tummy n parang sasabog ang puson ko. i was woried at akala ko nglalabor n ako kasi the interval ng pain is just 10 to 7 mins. d ako pinatulog ng maayos kaya jan 22 bumalik chek up ulit ako at OB said its normal kahit yong pain. ngaun mas malala naexperience ko n pain as n d ako makatulog kasi mas matindi n sakit. pero ng IE nman kmi knina at half cm palang daw. daliri palang daw sabi bi OB. my brown dscharge pa rn ako until now at sobrang sakit talaga. mapapaiyak nlng s sakit. woried n ako at baka nstress n c baby s loob ko s tindi ng nararamdaman ko n sakit

1 Trả lời

oh no take deep breathes and yes baka lumalakas na ung contractions mo keep ob updated