Due Date!

Did you give birth on your due date?

119 Các câu trả lời

No, my edd nov 6 but until now di pa ako nanganganak Usually up to 42wks safe pa. As long as well monitored ng ob My ob is a traditional, so she waits until the baby comes naturally. Unless may medical consideration si mommy para ilabas agad si baby. This is my 3rd pregnancy My 1st is 41wks 2nd is 39wks and 5days Now im 40wks and 2days removed na Mucus plug ko, waiting nalang for contractions.

sana hahaha october 27 due ko kaso nung due ko wala akong naramdaman na signs ng labor basta lang may lumabas na konting tubig di ko pinansin kase akala ko normal lang the next day pumutok na panubigan ko pero sarado cervix ko kaya na ECS ko October 28 ako nag give birth 😂😎

Wow! Great to hear from all of you. Iba iba talaga no. Kaya dapat we are always prepared no matter what! Ako po scheduled CS sa second ko kasi hindi po ako nag labor sa first baby. Hehe. So pinili ko Holiday! Haha

yes, nakakatuwa kasi saktong-sakto sa EDD ko, November 14, around November 13 medyo nahilab na pero kaya pa, pagdating ng 9am the next day, ayun na masakit na talaga, saktong-sakto sa due date ko,

Yes, emergency CS. Taeng tae yung lying in eh. Pinerahan lang kami. Hindi hinintay na mag labor talaga ako. 3cm na si baby may contractions na din pa putol putol nga lng. Instant 45k sila sa amin.

nope, I have 2 sons and they are all same na delay ng 12 days before ako manganak. 😍 sabi nang ob ko b4 normal lang daw Ang late and advance ng two weeks sa due Ang buntis.❤️

sa apat qng anak walang nsakto sa duedate 😅 yung 2nd naoverdue pa q ng 2days. nakapupu n nga sa loob e buti d nia nakain..

No. Sa panganay ko po lase edd ko feb 15, lumabas sya ng January 25. Kaya ngayon sa pangalawa ko medyo nagaadjust din ako e

lmp-may 8 first utz-may 12 2nd utz -may 9 3rd utz-may16 di parin ako nanganganak may 6 na ngayon ano po kaya jan ang dapat na edd ko

3y trước

dipo. 2nd baby ko na po ito momsh