Bra

Diba po madalas natutuluan ng milk ung bra natin, ilang palit po kayo everyday or nagpapalit din po ba kayo o hindi na? Tsaka everyday niyo din po ba nilalabhan ung bra?

11 Các câu trả lời

pag nass bahay bra less. better if mapalitan agad if soaked na sa milk at prone na sa bacteria. maganda din na malabhan agad.

hindi na nagbabra dhil ebf sagabal e haha, pag lalabas lang magbra tapos may NURSING PADS para kung tutulo man...

hindi po ako nagbabra pero try po ninyo gumamit ng breast pad mas okey kung yung reusable para di magastos

yes po pag ka alam ko po na sobra dami na tulo yung milk nag papalit ako agad noon tpus babad din agad

di na ko nag bbra pag nasa bahay 😅 tapos pag tumutulo nag lalagay lanf ako ng lampin or towel .

sa bahay lang naman di na nagbabra naglalagay lang ako ng damit pansapin para pag tumulo ganun😊

or bili ka ng bra pads for moms po, mura lang naman kung ayaw mong palit ka ng palit ng bra sis.

Wag ka na magbra pag nas bahay. Lagyan mo nalang po ng towel para di mabasa yung damit mo po

sa bahay po no bra.. pero pag nag bra po nag lalagay po ako ng washable bra pad..

Kung malakas ka maglactate bili ka nung nilalagay sa bra para macatch ung milk..