3 months baby stiff at palaging nakaclose fist. normal pa po ba?

diba dapat po nakarelax na braso kamay ni baby? di pa din sya humahawak pag sinusubukan ko may iabot.

4 Các câu trả lời

same sa lo ko now mi.mag 3 mos. na xa kaso lagi close fist..kamusta baby mo now? inaabot na nya mga bagay bagau?

Baka mabagal lang development mamsh. Nagre-response naman po ba siya? Or hinahawakan daliri niyo?

2y trước

Iba iba naman po progress ng mga babies momsh kahit mag breastfeeding siya kung ganyan po talaga ang phase ng progress niya same pa rin result. Don’t worry mommy, mastress ka lang po pag masyado mo yan iniisip. Natural lang naman po yan ♥️

ganyan din baby ko.. pero humahawak na siya sa kamay ko.

musta na ho si bb nyo mii?