Meron ba ditong pabalik balik ang rashes ni baby sa puwet? Anu ginawa nyu mga mii? Yung sa baby ko

2 Các câu trả lời

change diaper po from time to time kaht onteng wiwi lang or much better lampin po muna kasi baka naiiritate un rashes sa diaper nya. pwde ring reason is hndi hiyang sa diaper. you can try po un Pampers na brand, un with aloe vera. then always po lagyan ng breastmilk un affected areas, nagwork sakn.. sana sa inyo rn po 💙

need mo change ng diaper 3-4hrs or change ka ng brand baka di hiyang si bebu