Diaper rash

May diaper rash si baby ano po pwede cream na ilagay? Thanks in advance

20 Các câu trả lời

4 points for Mustela momsh. Hindi lng kasi sya nakakapagheal, preventive din sya. Yung sa pamangkin ko never sya nagka rash kasi ginamitan namen ng Mustela vitamin barrier since Day 1. And I am now using it for my son. 😉

physoghel mams.!mejo pricy lng pero super effective .gamit ko kay baby pag my rushes o d kaya bungang araw pati kagat ng insecto ung pinapahid ko😊

Mustela Vitamin Barrier Cream maganda po siya momsh.. Unilove user si baby ko pero mas effective talaga sa diaper rash niya yan mustela

ina a rash effective all naturals and petroleum free di mainit sa skin .. 👩🏻‍🍼proven and tested ..

2y trước

yan din binili ko momsh. effective daw

try nyo po yung nappy cream ni tinybuds or ni unilove. pwede rin po ang vaseline or other petroleum jelly brands

mii try mo po ung elica cream promise mii super effective dalawang pahid mo lng wala na sia at pede sa lahat ..

Try nyo po Zinc Oxide (Rash Free) effective po sya sa 1st and 2nd baby po namin.

petroleum yung Vaseline yung brand nya very effective sya sa baby ko

katialis mAMIe ...after katislis lagyan mo BL cream para di mag bakat ang piklat

2y trước

Trinay ko dry na sya ngaun thanks

try niyo po UNILOVE RASH CREAM ☺️