Hi mommies! Ask lng po sa mga diabetic moms po, makakapag normal delivery po ba or need talaga iCS?

5 Các câu trả lời

Normal delivery po. Bsta control lng ung sugar pra ndi malaki c baby. May 2 daughters n ko. Diabetic since dalaga pa.

diabetic bago pa magbuntis or nagka gestational diabetes? ako po GDM sa 2 anak ko pareho normal delivery.

Normal delivery. Control lang sa pagkain. Kaso malaki parin yung baby ko nung lumabas 3.5kg 😅

For safety reason nagpaCS ako sa 2nd child ko then now sa december sked CS ulit ako

GDM din po ako pero pinupush ko pong normal..sana 🤞