Butlig or rashes? May naka experience na din po ng ganito sa LO nila?

Di po mapula lahat. No fever din naman si baby. 1 month and 3 weeks na sya. Himdi naman buong katawan meron pero parts of his body.

Butlig or rashes? May naka experience na din po ng ganito sa LO nila?
2 Các câu trả lời

same po sa baby ko, may pinahid kana po sakanya para mawala yung rashes?

1mo trước

thank you po