#ftm rashes

1st time Mom mi, ano po kaya ito nababahala po kase ako buong katawan na may butlig na ganito yon iba namumula di naman po sya nilalagnat nagiging iritable lang po sya, nagsimula sa face nya tapos ngyon buong ktwan nya n po. 3mos and half napo Lo ko.

#ftm rashes
1 Trả lời

Sensitive skin po kasi mga newborn mi kaya minsan kahit alikabok, pawis at at makating tela ng damit nila nagkaka rashes na. Minsan halikan lang sila di rin pwede.. check mo din po yung sabon na gamit nyo.