rashes

Di parin nawawala rashes sa face nya naka 3 palit na ko ng soap 1 month and 15 days na po c baby

rashes
103 Các câu trả lời

ipaderma nyo na po si baby kase sa panganay ko nagkaganyan , ilang beses nako nagpalit ng sabon at since dati breastfeeding sya need ko umiwas sa malalansa isa din kasing cause un

5y trước

sabe saken ng pedia at dermatologist mas naiiritate skin nila kaya nga as much as possible ipaconsult mo na kase mapapansin mo lage nila kinukuskos ung kamay nila sa pisngi and kapag malamig at sa gabi nawawala ganun ung sa baby ko before e

May face rashes din si lo ko 1 mo and 3 days. Hindi nga lang ganyan karami.. Hinahayaan ko lang kasi nawawala naman sya.. Tapos lilotaw na naman sa ibang part.. Sabi kasi normal lang daw.

Consult niyo po muna sa pedia ni baby kasi ung baby ko b4 ganyan din atopiclair cream para ma hydrate ung skin ni baby at iwasan muna ang pag halik sa mukha niya baby.

palitan mu detergent na gamit mu panglaba sa mga dmit nea.. then plantsahin mu mga dmit nea.. kung di ngeffect lactacyd cetaphil at johnsons.. gatas mu nlng try mu!

Better pacheck mo sa pedia pero usually common yan paglabas ng baby usually advice ng doctor use cetaphil para di lumala un rash. Bawal pahawakan o halikan yan.

Lactacyd po. Apply nyo ng konti sa face ni baby then wag muna banlawan agad for 3mins. Wet cotton nalang po pambanlaw nyo. Ganyan din po panganay ko.

Wag nalang po hawakan or i kiss c baby sa chicks, ganyan din c lo ko, hnd ko pinalitan ung soap nia kc alam ko normal n magkaganyan c baby.. nawala din agad

Perla white lang po gamitin mo sabon sa damit saka wag daw i fabcon, saka i plancha. Minsan din kasi sa init po talaga kaya nag ra rashes din baby

Try nio po cortizan 1% apply it thinly once a day for 5 days only. Ganyan ung sa baby ko. After 5 days may natira pa pero unti unting nawala din.

baby acne .. normal po yan sa baby kusang mwawala yan. dhil sa sobrang sensitive ng balat nla. tsaka cause dn sya ng infant/maternal hormones.