rashes

Di parin nawawala rashes sa face nya naka 3 palit na ko ng soap 1 month and 15 days na po c baby

rashes
103 Các câu trả lời

same thing happened to my 1 month old daughter… people around me were saying na normal daw talaga sa babies. pero dinala ko pa rin sa pedia, sabi it’s normal in babies. if breastfed sya baka may allergies sya sa kinakain ni mommy na napupunta sa milk like dairy, nuts etc. so dapat careful ka din sa diet mo momshie. and dapat hindi mo pinapakiss skin ni baby mo kahit kanino even you or dad nya because very sensitive ang skin ng baby. if may beard or balbas dad nya pwede rin naiirritate skin nya. di bale na magalit mga tao.basta as the mom of your kid ikaw ang pinakamagproprotect sa baby mo so learn to tell them no pag gusto nila hawakan or ikiss baby mo. si baby ang magsusuffer. if irritable sya maybe it’s getting itchy kaya ako i was prescribed 0.3ml of cetirizine before bedtime. BUT OF COURSE CONSULT YOUR BABY’S PEDIA FIRST. Also, check if hiyang sya sa soap na ginagamit nya. I used to bathe my daughter with Tiny Buds baby bath pero I changed to Cetaphil baby nung nagstart lumabas rashes nya and ever since then onti onti nawala rashes nya. I was also prescribed Cetaphil AD Derma to use on my baby para itreat rashes if hindi pa din magsubside.

Nagganyan din face ni baby ko nung first month nya. Advice sakin ng pedia is to use cetaphil baby wash for face and body tapos after nya magbath lagyan ng cetaphil baby lotion sa face dapat within 3minutes daw after maligo malagyan ng lotion yung affected area kase ang purpose daw non is to retain yung moisture/water sa area na may rashes. Humiyang naman kay baby ganto na face nya ngaun :))) Ps. Sabi din ng pedia gamitin ko yung cetaphil baby cleanser pero di sya available sa watsons sa malapit samin kaya di ko na ginamit buti nlng nawala sa wash and lotion

Same as my bunso po. Cetaphil po isabon nyo sa kanya and lotion po 2x a day. Pa-prescribe din po kayo kay doctor nyo ng cream. Elica po gamit ko sa baby girl ko. Manipis na manipis lang yun nilalagay tapos cetaphil lotion next para hindi mag dry ang skin ni baby. Breastfeeding din po ba kayo? Check nyo po mga kinakain nyo like Common Allergens. Eggs, chicken. Pag kumain po kayo nyan tapos nag allergic or bumalik yung ganyan ni baby sa face or katawan, most likely daw po mas atopic dermatitis. Pero pa-check po muna kayo kay pedia.

Nagka-ganyan din po lo ko mamsh nung 1+ month siya. Una rashes mga 2 weeks then super nag-dry mga 1+ week din, pero sabi ng pedia sa health center normal daw po dahil naga-adjust pa skin ni baby sa outside world. Kusang mawawala daw po. Wala ako pinahid na kahit na anong cream at di ko rin pinalitan yung soap niya which is cetaphil baby (with aloe vera & almond oil). Pahid lang warm water at even during bath huwag i-apply directly yung soap sa face nya. Sana makatulong.God bless mamsh🙂

Baka po matapang ang sabon na gamit niya? Na try muna po ang cotton touch ng Johnson's? Pang newborn po talaga ito. Hindi matapang, mild lang sa balat ng baby, tamang tama pa sa panahon ngayon dahil nakakatanggal ito ng dryness ng balat. May ibang mommies na ito rin ang ginagamit dahil nagkaroon ng rashes ang kanilang mga baby sa previous baby bath na gamit nila.

try mo sis si tiny buds rice baby bath, ganyan situation ni lo ko last time but when I use tiny buds gumanda skin nya at di na nagkarashes at di na din nagdry skin kasi all natural sya kaya safe for babies at tear free na din tsaka pwede na from head to toe. #CertifiedPalustre

Gawin mo sis ako s 3weeks old na baby ko ginawa ko hinihilamusan ko sya every day na naliligo sya sinasabon ko ng cetaphil ung mula nia na cethapil moisturizer then after matapos maligo pinapahidan ko ng cetaphil lotion for baby ung muka nia nawala nmn 4days plng

Momsh stop mo po muna mwwla dn yan punas punasan mo nlng ng warm water kc the more na papalit palit ka mas lalong naiiritate ung skin ni baby lalo na sensitive pa sila wag monlng muna sbunan momsy ..mainam punaan mo nlng qarm water kusa dn nmm nawwala yan

nung nag ka ganyan baby ko. may nirecommend ate ko sakin. at super effective naman siya. sabi niya din palitan ko yung sabon niya at sa detergent panlaba ginawa ko naman. at yung nirecommend na ointment ng ate ko is DERMOVATE bilis mawala ng rashes ng baby ko.

4y trước

sis wala ba bad, effect yung dermovate sa baby? pwede ba, sya sa face?

Pacheck mo po para maresetahan ka ng ointment. Then use cetaphil products like soap and lotion or cream. Tap water po gamitin mo pang wash sa area na may rash wag po warm. Check mo din yung sabon panlaba na ginagamit mo baka masyadong matapang.