8weeks

Di pa rin halata tiyan ko normal po ba yon miski baby bump wala pa☹️

36 Các câu trả lời

normal naman po lalo na kapag first time mo. ako nga non 6months na akala mo busog lang e. 8month na lumaki tyan ko.

mommy 8 weeks ka palang. first trimester ka pa. wala pa tlgang bump pag ganyan. nagstart ang bump sa 2nd trimester

girl, ako nga 34 weeks na pero ang liit lang ng baby bump ko hehehe pero normal size lang si baby :)

Yes wala pa tlga, and depends sa kawatan yan. Ako nga 11wks na hindi ko pa alam na buntis na ako.

yes sis that's normal same PO tyo.. too early PO Ang 8weeks para mafeel ntn ang babybumps😊

Normal po yan pag 1st baby. 5 to 6 months pa bago magkaron ng obvious baby bump.😊

ako nga 9 weeks na today dpa halata saka lng mahahalata pag 5 to 6 months na

wala pa tlga yan. Usually, bglang laki ang tyan pag nasa 5 to 6 months na

usually bet 5-6 months po ang bump ... lalabas din po yan mamshie 😉

hindi talaga kasi sing laki lang sya ng buto ng orange. 😂