Buntis po ba ko?

Di pa po kasi nababasa yung result ko sa sturday pa wala naman sinabi yung nagTVS sakin . Ano po kaya meron sa result may makakahelp po ba? Salamat po nakaapat na PT po ako Positive kaso malabo yung isang line kahit sa PTBLood po Positive din . #1stimemom #pleasehelp

Buntis po ba ko?
18 Các câu trả lời

ilang weeks kana po ba delayed momsh? since positive kayo both urine and blood test early pregnacy po yung ganun kaya pangangapal palang ng lining nakita 😊 better ipabasa nyo po sa OB. Mastress ka lang if mag rely ka sa mga sagot dito 😅✌🏻

painterpret nyo po sa OB para mas malinawan kayo..based on that TVS wala po silang nakita..ang ideal time to take PT po ay 2 weeks after a missed period..after po mag positive..mas ok po paTVS 8 weeks after ng LMP mo para may heartbeat na..

Hindi pa po preggy mamshie based sa result ng tvs nyo....kc no evidence of gestational sac.... bka po mataas lng ang HCG nyo. meron din po kc ganun.. Regular po ba regla nyo? ilang Months n po kayo delay?

maybe too early pa po. may possibility kasi thickened endo kayo. pray lang po. if positive sa blood test sure na yan too early nga lang ☺

Base po dyan sa ultrasound nyo ngayon no evidence po ang nakalagay… Better wait for your OBs advise nalang po.

momsh wala po inidicate na preggy or nakita na may heartbeat. better to wait pa dn sa ob nyu po..

Hindi ka mamshie sure kung preggy ka. Makapal palang po ung lining wait ka pa po mga 2 weeks 😊

3y trước

sige po salamat

makapal ung lining ng matress mo sis. yun lng namn ung basic explanation ng UTS mo po.

Hindi ka po buntis. No evidence of gestational sac nor fetal pole po ang naka lagay.

baka po masyado pa maaga kaya wala po makita pa. wait ka pa po ilang linggo