doppler

Di pa po ba talaga marinig sa doppler yung heartbeat pag 4 months na po si baby?

93 Các câu trả lời

Rinig naun sis 16weeks na ang 4moths ako po 14weeks narnig kona :) ok din may sariling doppler para namomonitor hbeat ni baby

Hi sis...tanong ko lang kung nangyare naba sayo na kahit anong gawin mo pt ay negative kapa den? Sana po reply ka sis

Sakin 11weeks naririnig nmn na tapos sobrang likot na nia. Yun nga lng malayo sya sa unan nia. Kya bed rest ako.

skn 4 months rinig na.mjo natagalan lng hanapin...pero sbi ng ob..dpende..ung iba 20 weeks pa tlga narrinig...

Meron din moms na baka hindi lang mahanap yung heartbeat. Ginawa puba na hanapin ang heartbeat ni baby?

3 months lang po tummy ko nung unang pinarinig sakin ng ob ko heart beat ni baby using doppler.

Maririnig npo dapat un mommy,bka kya lng wlang mrinig di ka muna umihi b4 ka i doppler ni ob

10 weeks sakin meron na sa doppler. 18 weeks ako ngayon medyo mas madali na cyang hanapin

Depende po sa position or sa likot nya or kung madaming gas tyan kung busog hehehe

saken rinig po 4months preggy din aq. bilis ng heartbeat nia. rinig na rinig q pa