ULTRASOUND

di pa nakita gender nya okay naman po baby kaya si baby .. gusto KO din po malaman kung ano yung frank breech

ULTRASOUND
10 Các câu trả lời

Prone po kayo sa cesarian delivery dahil suhi po si baby. Ilang months na po ba? Pag maaga pa ay may posibilidad pa po umikot si baby

Same tayo sis, Frank breech din baby ko, cephalic 26 weeks tapos ngayong 28 weeks naging Frank breech. Sana umikot pa din

Iikot pa yan sis,,sakin ksi breech dn at 25weeks peo umikot pa xa 36weeks nk at nka cepahalic n c baby..

last month pa to ngayun month po ulit mag papaultrasound po ako ulit Sana dina suhi si baby

Breech position po ibig-sabihin una ang pwet. Pero iikot pa po yan hopefully momsh.

Suhe po ang baby nyo kaya hirap makita gender nya

Sana umikot pa si baby im 27weeks pregnant

Pray lng po lilipat din ng pwesto si baby

Yan po yung frank breech mam

ano po bang tamang pwesto ni baby