Porn Sa Cp NG Husband

Di nya bnibigay password NG cp nya. Lately, mandalas nya sabihin manonood muna sya NG bold.. Pag nakakakita sya NG babae n may malaking boobs s fb pinapakita nya pa. Sinabi q n dati pang wag sayang Ganon nakakabastos at masakit din. Sabi nmn nya nang aasar lng dw sya. Sinabi q Mali yon kasi panganagalunya n un. Parang pinagnanasahan nya ung babae tapos ako parang praktisan lng? Kasi sbi nya mahalaga s akin nmn daw nya gngwa ung mga pinapanood nya..tumaas narin ang bosses nya Kaya d n ako ngsalita pa.. Di kami masyado mkpgDO kasi gsing c baby 1yr old mdalas late pa matulog puyatan bago mKTulog c baby. Dapat b akong magalit?

40 Các câu trả lời

no do kmi start ng pregnancy dahil sensitive ako. May pw phone nya pero sinasabi nya sakin, may history ng porn pero as much as possible tinatago nya. he has respect to me, and he's just watchjng that for his needs. :)

yung hubby ko ayaw makipag do kahit anong pilit ko, malaki daw kasi tyan ko. naiisip nya parang yung mga tambay na tatay sa kanto. 😂nagka uti din ako last time nag do kami. kaya ayun kanya kanyang porn muna.

lip ko meron din porn sa phone nya naka hide album 😂 nahihiya ata makita ko hahahaha kaya naka hide hindi ko nalang sinasabi na nakita ko na wala naman issue sakin yun natatawa nga lang ako kasi naka hide pa 😂

Di nhihiya sau. Nkakainis ung part na gnyan Ippkita pa sau. Aswa q nnonood din Yan Ng gnyan porn Ewan q ba my aswa na dpat yta hindi na. Pra kc pinpkita niya na ma L sya msydo.pnu kya cla irerespect dba.

yes po, kasi ang panunuod ng bold ay nagreresult sa pagigin mainisin saka masasanay po siya, pwedeng pag dating ng panahon mas nagnanasa na siya dun sa pinapanuod niya imbes na sayo lang po. #opinyonkolangpo

My hubs loves porn, ok lang naman saken basta ung mga hindi nia totally kilala or pwede maka contact, wala panman sya tinignan sa social media na maiichat nia puru mga sikat at porn star talaga finfollow nia

Okay lang naman yun dahil lalaki sya.. pero kung gusto mo gender equality pakita ka din ng malalaking etits ewan ko nlang hindi sya maasar.. hahahaha joke lang 😁😁😁😆

3y trước

hahaa tumpak. 🤣

Not a good joke definitely. Pero instead na bungangaan mo sya, try mo i-silent treatment kapag ginagawa nya, mie. And wag mo papansinin hanggang hindi nagsosorry ng sincere.

noong mag bf at gf palang kami mahilig din sya now magksama kami , wala na hndi na sya nood minsan kami pag trip naman. 😂