PUSON

Di nman ako buntis pero parang may gumagalaw o pumipitik sa puson ko..bkt kaya?

6 Các câu trả lời

Ngaun lang ulit nakapag post here 4 months na nkalipas since nanganak ako pero fetal demise cya 20 weeks.. Ask ko lng kung may same case skin ilang bwan or taon kayo nabuntis nhirapan ba kayo?

Hi mommy kamusta po sa case nyo po? Same po tayo ng experience bilateral ligit na ako regular nireregla pro nitong April naexperience ko may gumagalaw sa tyan ko at parang may tibok pa

hi mommy nararamdaman mo parin ba yung pumipitik sa puson mo? ngayon kasi nakakaramdam din ako ang lakas ng pitik hindi naman ako buntis, mag 1 year na din baby ko

3y trước

Now ku lang na experience jusko nakakatakot naman hahaahaah

me po mag 7 mos ang baby ko may something na pumipitik sa belly ko though nireregla ako ng regular

Nararamdaman din kasi heartbeat natin dyan. May artery din kasi po sa puson banda

5y trước

Either that or preggy lang po. Mas nakakatakot po kung di magpacheck up. Mas mahihirapan mo gamutin ang dapat gamutin.

Pwedeng pulso. If nanganak ka recently pwedeng yun din dahilan. Parang may flutters pa din

5y trước

mg 2 yrs na po baby ko. ang lakas ng pitik😂 now ko lng na experience