32weeks preggy, naexperience niyo rin po ba yung parang may naiipit o masakit below your boobs?

di naman super sakit. thinking it was my baby kasi sumisiksik at lumalaki na siya, pero baka lang po may iba rin po nakaranas sa inyo. want to know lang po hehe thank youuuu! #First_Baby #pregnant #32weeks_preggy

1 Trả lời

normal yan sis nafeel ko din yan sa eldest ko before at nornal yan sabi ng OB ko since nasiksik na si baby

2y trước

tysm sis!! 🥰