Coffe

Di naman masama na kapeng itim ang iniinom ng buntis diba? Mas gusto ko kasi ang lasa kesa Sa gatas e. Mas hiyang ako Sa kapeng itim. pero minsa umiinom ako ng gatas pero yung mga twinpack! Okay Lang Ba para Kay baby yung kape itim?

17 Các câu trả lời

Pag nag crave ako Ng coffee tlagang hndi ko maiwasan uminon,pero Kong may komplikasyon ka mommy like UTI iwas ka po SA mga drinks na may caffeine..dati may UTI ako Kya Todo iwas pero nong Wala na nag coffee na ako pero madalang lng at bawi ako SA tubig at mga gulay.

Sakin po binawal talaga ng OB ko nung unang trimester. Ngayon nasa 2nd trimester ako, nag lalagay ako 1/2 tbsp sa gatas ko every morning. Dapat in moderation lahat ng may caffeine sis. Malaki effect nyan kay baby pag every day lalo pag matapang :)

Ok lng namn ang coffee hindi bawal.. 1cup a day ok hwg lang sobra at panay panay...actually bawal Lang namn amg coffee sa buntis if my uti cya... Kc sabi ng ob qo ok lng hwg lang sobra basta 1 cup then drink more water after..

In moderation siguro. Pero ako kasi since nalaman kong preggy ako, tinigil ko muna yung coffee. Pinagbawal din kasi siya sakin ng OB ko. Maternity milk and milo minsan ang iniinom ko. :)

Kahit anong kulay po ng coffee, still coffe pa rin po yun. Iwasan lahat ng stimulants, hindi lang naman para sa atin kundi para din kay baby

Oo hnd naman masama. Ganyan din po ako pero nag ask ako sa OB ko ok naman daw wag lang masyado.

In moderation lang po ang coffee while pregnant. Parang 1 cup lang dapat.

pwde nmn basta may halong milk and 1cup per day lng yun ang sabi ng ob ko

Hnd po kse mgging healthy si baby pag plaging coffee iniinum mo mumsh

avoid coffee po my caffeine po yan which is not good to our baby.