Okay lang po ba yun?

Di nagbuburp si baby sa madaling araw kasi tulog na po every after feeding. 30-40mins ko po siya buhat. Pero pag nagigising siya feeling ko masakit tiyan niya, iiyak tas tutulog ulet. Paulit ulit po na ganon.

2 Các câu trả lời

ok lang kung breastfeeding naman at nakaelevate ang ulo ng atleast 30mins bago ihiga. yun iyak then tulog ulit agad, di yan kabag, normal na naggaganyan ang baby pag tulog, active sleep tawag dun. ang baby na kinakabag di nakakatulog at kungbsakali man iba ang iyak nyan, di titigil umiyak, matigas ang tyan.

Massage niyo lang po tummy niya or likod pag karga niyo.