Sharing...

Di na po ako umiinom ng Folic,Calcium o Ferrous isang buwan na po,ask ko lang po kung okay lang ba yun?

2 Các câu trả lời

Okay lang yun sis ako din noon di consistent ang pag inom pero okay naman baby ko paglabas pero much better kong meron naman pambili mag-take ka din para sa baby mo.

Dpt po ituloy yun momy kc po.dun kukuha.ng sustansya c baby.nahihingi lng nmn po s center yun at libre po

5y trước

Meron po ako dito ferrous pero diko na iniinom kasi late nako nagigising.