sana mapansin po

di na po ako nagka mens nung Feb tapos til now waiting padin po. may naddelay po ba ng regla na umaabot sa ganto katagal? regular naman po mens ko

2 Các câu trả lời

incomplete details sis.. nkipag sex ka b? nag PT kna Po b to confirm kung may nabuo?. Kung walng sex n naganap at delay k lng tlaga, mag patingin k n lng po sa Dr. sis para sigurado lalo na sabi mo regular nmn regla mo at ngyaon k lng na delay ng walang dahilan.

kinakabahan ka no baka buntis ka kaya nagwoworry ka 😁