LBM at pananakit ng tyan

Di na normal bowel movements ko. 3 times to 5 times at medyo basa. 1 week na sya ganito ngparequest na ng stool doctor ko pero natatakot ako. Kaya more banana and apple muna ako. Tinitignan ko kung mgwowork. Nkaranas rin ba kau sa 17 weeks nyo ng ganito?

1 Trả lời

Kapatid ko po. Naconfine pa sya kase nga baka daw madehydrate. More on saging lang din nakakain nya nun. Inum din po kayo ng drinks na may electrolytes like gatorade yung g2 series nila.

4y trước

Thank you po. Medyo ok na po kaso talagang napapadalas na rin talaga pgpoops ko kahit sa ibang lugar na dati hindi ko nagagawa.