1 month old EBF

Di lahat na kapag breastfeeding ay payat ang baby. Meet my Marc Kobe ? Advantage talaga kapag EBF ka kasi di kana nakiki papanic buying sa grocery. Thanks God for my liquid gold ? Ps. May mga EBF na payat pero tama sa timbang. don't underestimate the power of breastmilk. ?

1 month old EBF
42 Các câu trả lời

Cute baby🥰🙏 True sis😊 proven yan🥰 BF din baby ko nuon and super tabachingching😊🥰 nakakainlove..

purebfeed at 1 month and 25 days. yung gatas ko feeling ko sapat lang pero mahalaga healthy si baby.😊

5y trước

Wow smiley baby🤗

Ilang kg sya nong pinanganak mo sya at ilang kg na sya ngayon sis? Ilang oras interval sa pagpa dede mo?

5y trước

Pano nyo un nagawa mommy??

Bunso ko din 4 months old EBF din. 3.3 kg sya nung pinanganak ko and now 7kg na sya ☺️

EBF 2 months so baboy 😂 Bigat na bigat na ako paano pa kaya pag 5 months pataas na 😂😂

5y trước

Tabaching cutie🤗

My bebe love 3months and 23days ebf din po. Siksik liglig. 😂😂

5y trước

😍😍😍🤗

True! Ang baby ko nung 3 months old sya, 6.5kgs sya because of breastmilk ❤️

same tayo mamsh ebf din ako at d din mataba c baby sakto lng yung timbang 😁

5y trước

Yesmommy. Katuwa 😊

Pag EBF talaga ang tataba ng mga baby. Ang cucute 🤩 Pwera Usog.

Pure breastfeed din si bebe ko 😁super chaba chaba hehe..

5y trước

😍🤗😍♥️