1 month old EBF

Di lahat na kapag breastfeeding ay payat ang baby. Meet my Marc Kobe ? Advantage talaga kapag EBF ka kasi di kana nakiki papanic buying sa grocery. Thanks God for my liquid gold ? Ps. May mga EBF na payat pero tama sa timbang. don't underestimate the power of breastmilk. ?

1 month old EBF
42 Các câu trả lời

Correct sis..di nga matAba pero siksik at mabigat xa☺️😍

5y trước

So cuuuuteeee!!!

Oo nga pero hiyangan lang din kasi yan... Cute ni baby

EBF din baby ko 3mos cxa kahapon april 6❤

Lusog lusog naman ng baby nayan 🥰😍 buyag 🥰

Ang cutie patotie naman ni baby . Pwera Usog Po.

Sana lht na biyayaan ng gatas ng ina 😔 😭

5y trước

Ipadede lang po kay baby kahit walang lumalabas. Mag sisignal yun sa breast na mag produce ng milk. If di ka po naniniwala, search mo po sa google. Any woman can also breastfeed kahit di siya nanganak or kahit ilang years na after siya nanganak. Need lang palatch ang baby. Tiyagaan lang... May post nga po sa fb na lola siya pero 2 yrs na niya binebrrastfeed apo niya. It's called relactating :) Kahit anong sakit mo sis hibdi po yun excuse. Babae ka, nanay ka, makakaproduce ka ng gatas.

My 1month and 24days baby 🥰 Ebf ♥️

5y trước

ang cute 😍

so true.. mlki tlga tulong ng breastfeeding

Cute naman ng baby boy mo mamsh hehhhe

Meet my baby 3months old pure breastfeed