Kagat ng insekto pano mawala?

Di ko po alam ano nkakagat kay baby huhu. Pero nung una maliit lng po yan tas lumaki na. Sabi ng mama ko po lagyan ko lng ng breast milk ko ayun ngdry lng po sya. Any suggestion po ano effective na pwede ipahid kay baby? #advicepls #1stimemom #firstbaby

Kagat ng insekto pano mawala?
8 Các câu trả lời

Mag stock ka ng Tiny buds AFTER BITES at Tiny Buds LIGHTEN UP. Sa kagat ng insect yung after bites then pag nag dark spot na yung lighten up na.

Punta kayo sa Dermatologist. 300 to 700 lang naman consultation fee, ang topical creams, dipende sa gramo and brand na ipprescribe ng derma.

Okay lang yung breast milk sis, kung ako kahit betadine lang siguro kung meron. Iawasan mo nalang mhwakan pra d lalo mainfect at mairitate

Tiny remedies after bites sis 😍 ito i apply mo para di na magsugat at mag peklat pa insect bites. All natural and super effective

2y trước

nagworry din ako sa baby ko momsh akala ko insect bites kaya naghanap ako ng kaparehong case ng sa baby ko nahanap ko tong post mo 🥺 panatag na loob ko , pero yung papa ko nagwoworry talaga

BCG po ata yan. ganyan po talaga yan mommy hayaan niyo lang wag masyadong ginagalaw galaw kusa din yan mawawala po

Di ba yan yung bcg vqcc nya? Try mong wag galawin or hawakan baka magka infection pa yan

Hindi yan kagat ng insekto momsh, bcg yan. Wag nalang galawin, normal lang yan

2y trước

update lng po nacheck na po siya sa pedia yun nga din po ang sabi dahil nga po sa bgc vaccine daw at hayaan lng dw talaga. Buti nlng po akala ko ksi nakagat na ng ipis si bebe hehe thanks po sa mga sumagot na mommies😊

hayaan lang po mommy.