patulong po mga mommy🥺🥺

di ko napo kasi kaya sobrang sakit na po ng lalamunan ko and nextweek pa check up ko sa ob ko. kagabi po sinipon po ako kasabay ng bigat sa ulo tas ngayon naman po may plema po ako kada nilalabas ko po angsakit na ng lalamunan ko diko na po kaya yung sakit kasi parang nagagasgas sa lalamunan ko para lang malabas ko plema ko kada inuubo ko ang sakit sa dibdib. ano po ba pwede kong gawin or inumin na gamot 🥺#1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

For now po, Uminom ka po ng calamansi juice na warm, try nyo din magsuob, then 2-3 times a day mag gargle ng warm water with salt. Iwas po muna kayo sa mga matatamis at malalamig na inumin/pagkain.

Suggest po magpaonline check up ka po, if kaya ipostpone ung face to face check up kay OB para d lumala