Super Excited ??

Di ko na matago yung excitement na nararamdaman ko hehehe. Ready na ready na gamit ni Baby at Hospital Bag namin kahit December pa duedate ko. ?? #35weeks&4days

Super Excited ??
191 Các câu trả lời

Wow. Complete na. 😊👍👌Sana wag masyadong madami sa damit na pang newborn ang size momsh mabilis lng lumaki si baby saglit lng nya yan magamit and i hope all the products you bought mahiyang si baby mo para hindi masayang.

5y trước

Yes tama talaga yan momsh😊😊😄 Nakakatuwa bihisan mga baby girls. 😀

Nakka inggit nmn po, :(. Buti ka po meron na kumpleto pa.nangdahil sa covid ipon ko nagalaw na, wala pang gamit ni baby ni isa, nataon pa na kabuwanan kona nGayun,. 🙇🙏sn matapos na tong covid

4y trước

Saan ka po manganganak nyan? Paano po gastos sa panganganak :(

Sameee, naka empake na bags namin ni baby kahit 2nd week of December pa due date haha.. I took advantage of 11.11 promo ng lazada 😂 and yung ibang gamit 2nd hand from pamangkin ko 😂

Ok po yan mamsh. Gaya ko dec.2 pa due date ko pero nov.9 ako nanganak. 36weeks and 5 days. Buti naka pack na ang baby bag namin kaya nung pinadala ko sa hospital isang bitbitan nalang.

5y trước

Baby girl po

😁😁😁 sabi na e last yr pa to kasi napa isip ako napaka aga pa nga kung ngaung yr🤗 malaki na siguro si baby sana i post ni mamshie si lalo na sa thread na to🥰😍

Mommy magkano po lahat naging budget mo po riyan?? Dpa po kami nakakabili kase dpa namin alam ang gender sa katapusan pa po namin malalaman ska kami mamimili 😊😊

5y trước

Try nyo panoorin mga momshie kung paano po ako nakatipid. This is my first video on youtube. Pasupport po ako. Pasubs po ☺☺ Wala akong binili sa Malls or Department Store bukod lang sa Durabox na tig 1400pesos lang 2durabox na sa Handyman. Mahaba ang vid pero worth it naman kasi madami sya . 😘 https://youtu.be/COYb1gwrr7U

Is that your first baby hehe? Kasi I feel you. Ganyan na ganyan ako nung sa first baby ko and nag panic buying ako ng mga baby clothes tapos ang dali naliitan 😅

5y trước

I see. Congrats sa baby girl and hoping for your safe delivery ❤❤❤

ako nga 3 months plang unti unti naku namimili gamit ng baby ko kahit di ko alam gender nya haha mga unisex lang na gamit binibili ko..Subrang nakaka excite

Congrats moms.. Hehe kakaexcite talaga. Lalo na kapag nakikita mo yung mga nabili mong gamit Ni baby.. Sa wakas magagamit at maisusuot na niya mga yan 😊😊

5y trước

Kaya nga po sis e. Nakakakilig ng isipin. Malapit ko ng makasama si Baby. ☺😍

How much po lahat ng nagastos mo sa gamit ng baby mo po ? TY inggit me di pa kl nakakabili dahil sa ECQ :( di ko pa din alam gender