Super Excited ??

Di ko na matago yung excitement na nararamdaman ko hehehe. Ready na ready na gamit ni Baby at Hospital Bag namin kahit December pa duedate ko. ?? #35weeks&4days

Super Excited ??
191 Các câu trả lời

Ask ko lng po Kung ano Ang mga kaylangan na dalin sa hospital for baby and for me. First time mom po kase at mlapit na din manganak😊

5y trước

Sakin po kasi wala ng binigay ang ob ko e kung ano daw kadalasan dinadala daw sa panganganak yun daw dadalhin. Kaya nagresearch ako kung ano mga dadalhin at kung ano sa tingin ko ang kelangan dalhin. Try nyo po icheck sa description sis andun listahan ko. 😊 https://youtu.be/zmhbU4dey68

Saan niyo po nabili yung bath tub ni baby niyo po ? And how much po yung budget niyo to buy lahat ng things ng baby niyo po ?

5y trước

Try nyo panoorin mga momshie kung paano po ako nakatipid. This is my first video on youtube. Pasupport po ako. Pasubs po ☺☺ Wala akong binili sa Malls or Department Store bukod lang sa Durabox na tig 1400pesos lang 2durabox na sa Handyman. Mahaba ang vid pero worth it naman kasi madami sya. 😘☺ https://youtu.be/COYb1gwrr7U

Dec 25 due date ko po ganyan din po sa akin ready pati hospital bag hehehe super excited hinihintay nalang lumabas ang baby namin

5y trước

Kaya nga super excited na po

Pa send ng checklist momsh kung anong dapat nasa baby bag hehe FTM here. January first week due, di pa ako naka prepare

5y trước

Thanks sis

Wow same sis..ako 4mos plng tummy ko ..ngpakonti konti nku hanggang sa makumpleto na team december din..😇😇😇❤

5y trước

Yes sis sobrang sarap sa pakiramdam yung mga inunti unti mo makikita mong ganyan na pala sya kadami ☺

Wow sana all😍😍😭ako Wala pang gamit kahit isa wala na ding budget dahil sa lockdown 😔 31weeks preggy po.

5y trước

Ako din po June 4 duedate ko.

Paano kung still birth? Hahaha ganyan na ganyan yung sa mommy ng friend ko eh. Still birth pagkalabas. Daki binili

5y trước

Grabe inggit ni anonymous hahaha! Hindi kasi siguro sya makabili gamit hahaha! Ganyan mga problemado gusto din maging malungkot buhay ng kapwa nila. We should pity her halatang halata sobrang kainggitan malamang salat na salat sa buhay😂😂😂 maglaway ka nalang sa mga gamit ni momshie anonymous! Hahaha!😂 BITTER NA BITTER E!😂

Siguro kung mabubuntis ako ganitong ganito ako haaays sana mabuntis na ako ☹️ congrats momsh

5y trước

Keep praying sis.💕

Hiwalay ka sis ng ibibigay sa nurse na gagamitin na pang linis kay baby paglabas nya sayo

Kumoletong kumpleto momshie ah. . Kakatuwa nmn. . .hindi masyadong obvious na excited hehe he. . .