Spoiled sa Grandparents

Di ko na alam gagawin ko. Kasama ko sa bahay ang lola ko and tito and tita ko. single mom ako so sila tumulong saken magpalaki sa baby ko. 3 years old na baby ko and super tigas ng ulo kasi spoiled sa knila. Ang kinakain lang nya chichirya at pancit canton. Hindi sya kumakain ng rice or kahit anong ulam.Ayaw nya na din magmilk kasi lagi sya binibilhan ng chuckie. Kapag matigas ulo ng anak ko at ayaw kumain ako pinapagalitan nila pero kapag umiyak na baby ko sasabihin nila na ibigay na ang gusto. Sabi pa nila ako kelangan magdisiplina sa anak ko pero konting iyak ng anak ko sunod na agad sila. Di ko na alam gagawin ko.

1 Trả lời

Dapat mo po silang makausap ng maayos. Or bumukod po kayo. Kase ikaw ang ina. Ikaw dapat ang nasusunod. Hanggat maaga ay suwayin mo na ang anak mo. Kapag lumaki mas mahirap na pangaralan. Hayaan mo magtantrums. Hayaan mo umiyak tatahan din yan. Explain mo lng sknya kung bakit ganon ang gingawa mo. Para sknya din nmn po yun. Kawawa ang baby kapag my sakit