Pls advice

Di ko magawa maging masaya sa ngayon Sabi sakin ng doctor hindi makita si baby sa ultrasound ko wala daw si baby sa labas at loob bali sabi ng doctor sakin need ko daw magpa-labaratory ako para dugo para makita kung buntis daw ba ako o hindi kung nagpositive daw ako babalik ulit ako para ulitin ung ultrasound ko. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

early pregnancy ka pa sis.kaya pinapa blood serum ka para dun madetect kung buntis ka o hindi.

2y trước

Kaya nga e sguro masyado pa maaga para makita si baby 🥺

may ganyan talaga na case mamsh. tiwala lang baka pagbalik mo may baby na

2y trước

Sana nga 🥺 matagal kuna gusto magkababy 🥺🥺