Sakitin daw ang bata pag di natuloi ang binyag

Di ko lang sure kung meron po nkk alam ng kasabihan na to. Pag daw nag plano ng date ng binyag at d tinuloi, mgiging sakitin daw ang bata. Yan paniniwala ng side ng mister ko at mga tao sa paligid namin . Akin naman mas okay mapaghandaan at makapag ipon kasi isa beses lng nmn yan sa buhay ng bata. D naman ganun katagal pagitan. Wala lang na share ko lang. Naniniwala ba kayo sa gnyang kasabihan?

2 Các câu trả lời

wala pong katotohanan ang mga pamahiin, ganyan din sa sa side ng kinakasama ko maraming pamahiin. Kung minsan po kasi kung ano yung tinatatak natin sa isipan natin yun ang nagkakatotoo. Words of God lang po ang totoo and lagi lang po natin pag pray si baby na maging healthy siya.

di po totoo yan mi. yung panganay ko maaga bininyagan biglaan pa un pero sakitin pa rin. pati bulsa namin sumakit kc d nakapag prepare ng maayos kasi nga bglaan 😅