Hello po! Nagpa Full body massage ako while 5 weeks pregnant. Masama po ba yun?

Di ko kasi alam na pregnant na pala ako that time. Last week po nagpamassage ako and this week ko nalaman that i am pregnant. Natatakot ako para kay baby. :(

3 Các câu trả lời

Actually pwede naman po ang massage sa buntis (esp during 2nd and 3rd trim lalo na yung masasakit na likod) pero di po pwede yung kasama puson o tyan sa imamassage and dapat po sa trained prenatal masseus po talaga dahil alam po nila yung mga points kung san lang pwede imasahe, iwasan yung mga point namagttrigger ng contractions.. much better po nagpacheck na lang po kayo sa OB..

Dapat po once na nag-positive kayo sa PT magpapa check up na po kaagad para malaman ang current state niyo ni baby. If nagpa check up naman na po kayo at lahat ay normal naman then wala po dapat ipag-worry. Kung hindi pa po, then I suggest magpa-check up na kaagad sa OB para na din malaman ang gestational age ni baby.

bawal po kasi yung massage pagbuntis. 😔