hi mga mommies ? ask ko lang dalawang besses po ako nag pa ultrasound tapos po magkaiba ung Duedate na lumabas sa ultrasound unang ultrasound ko kasi august 22 tpos ung pangalawang ultrasound ko august 8 tapos po sa pinag chechecheck upan ko nakita ko ung

#di ko alam san ako babase na date ? #august ?

9 Các câu trả lời

LMP ang basis mo then plus 2 weeks, or minus 2 weeks ang paghanadaan mo... bihira masunod ang EDD sa ultrasound depende kasi sa status mo sa bahay like if magalaw ka ba sa gawain, lakad ng lakad, extreme chores, maexcercise.. if highblood ka ba, if nagmamanas ka agad (possible cause pre eclampsia), high risk.. pinaka safe is LMP. then pakiramdaman ang sarili.

EDD sa Earliest ultrasound mamshie. Hindi na kasi accurate pag mga last ultrasound na, more on tinitingnan na lang dun ung well being ni baby sa loob, like amount ng fluid, movements and etc.

Kaya lang po paiba iba ng date kadi ang sinusundan po ng ultrasound is yung sizes ng parts ni baby mommu

Normal lang yun mommy wala namang accurate na due date mommy

susundin po ni OB yung EDD sa 1st ultrasound results

Sa tvs ultrasound po sila nag babase,sometimes lmp

Ang susundin daw po ung latest EDD..

Pinagbabasehan po kasi nyan LMP then laki ng baby sa loob ng tummy.

Di kasi yan lagi tugma, tingnan mo wala jan sa date na yan masusunod pag nanganak ka😁

5y trước

sige . salamat sa info 😀