Masakit na puson

Di ko alam o wala akong idea bakit sumasakit puson ko, ano nga bang possible na dahilan nito moms? EDD ko March 8 but sabi ng OB ko magre ready na ako 3rd week of Feb. Medyo kinakabahan na din ako kasi di pa complete yung gamit ni baby. All normal naman sakin pero parang may tumutusok o nakadagan na mabigat na bagay sa may puson ko. Ano po dapat gawin?

1 Trả lời

Ask ka po advise sa OB mo, since pre term contraction oo yung nafifeel mo sis.