Idontknow

Di ko alam mga mamsh ang feeling ko 😔 Oct 18 ang last mens ko november walang dumating na menstration ngayon december 8 kaninang tanghali nagkaroon ako super sakit ng balakang at puson ko .. tas unang palit ko ng napkin ito yung lumabas na masakit .. baby ba to o masyado lng ako OA #advicepls #pleasehelp

Idontknow
3 Các câu trả lời

NagPT ka ba nung alam mo nang delayed ka? Pacheck up ka kasi baka nga si baby yan. We can’t really confirm unless pacheck up ka.

Si Ob dapat tinatanong mo. you need to be checked

OA ka lang lol