Wala lang. 😬

Di ko alam kung saan magsisimula haha. Pero masakit pala masabihan ng BASTOS KA sa harap ng mga kapatid ng asawa mo. Kasi napalakas ko hatak ng pintuan ng bahay, kasi napikon ako sa asawa ko. Aminado akong mali ako. Sobrang mali ako. pero yung masabihan kang bastos ka sa harap nila, grabe iba pala yong sakit. 😅 yung taong pinagtatanggol mo sa kanila noon, siya rin pala yong taong magpaparamdam ng ganon. 😅 Sobrang nanliliit ako sa sarili ko. Lalo na nung pag uwi namin sa nirerentahan naming bahay e sabihin sayo na DIYAN KA MAG ISA MO. 😬 gusto ko itago sarili ko sa sobrang kahihiyan. gusto tumakbo palayo haha. Sanay akong masabihan ng masasakit na salita kasi nakalakihan ko yon, sanay katawan ko sa bugbog. Pero ibang klase pala yong sakit kapag yong taong mahal mo na magpapahiya sayo ng ganon. 😅 Gustong-gusto ko talaga saktan sarili ko. Sobrang bobo ko talaga sa part na nahatak ko ng malakas yong pintuan dahil sa inis ko. Bat kasi ganitong tao ako? Bat bastos ako? bat masama ugali ko? wala na nga kong maipagmamalaki sa asawa ko, ganitomg klaseng tao pa ko. 😬😅 Sorry dito nagdrama. wala ko masabihan e. Wala kong matakbuhan. ps. baby, wag mo sanang mamana pag uugali ng mama. para gustuhin ka nila. sorry kung ako ang mama mo. pipilitin ko pa maging mabuting tao at mabuting mama para sayo. #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Natural lang na malakas ung hatak ng pinto kasi nga galit ka db? Pag nagalit ba ang isang tap masama na agad? Ung sabihan ka nyang ganun sa harap ng pamilya nya at sabihan Kang mag Isa ka Dyan sa nirerentahan nyo.. Maskait pero galit xa nung sinabi nya un Kaya hindi din ibig sabihin masama xa.. May nagagawa ang Tao na hindi nya gusto kpag naunahan ng galit.. Sana matuto tayong tanggapin na Tao lang tayo at tap lang din ung asawa ntin.. May kahinaan at kalakasan tayu.. If sanay ka na sinsaktan at ngaun matanda kna hindi ka prin marunong ioagranggol sarili mo na ioakita at sabihin sa Mundo na Tao aq may emosyon aq normal ang magalit ang hindi normal ung sisihin lagi ang sarili sa lahatng oras. May dahilan bakit ka nagalit un ang dpaat nyo ayusin pra hindi na maulit ang awayan... Hanapin lagi ang ugat ng problem pra kakahanap ng tamang solusyon