PPD

Di ko alam kung ano na nangyayari sakin, Lagu nalang ako makakalimutin, minsan sobrang sensitive ko, bigla bigla nag iiba ang mood ko, yung bigla ka nalang naiinis o nalulungkot tapos hirap pang matulog lagi. Nakaka stress. Yung palagi ka nalang may iniisip ??

1 Trả lời

Pray ka lang po and hanap ka lagi ng makakausap mo, pwede asawa, parents, kapatid, kaibigan. Kahit sino basta mapapagkatiwalaan niyo po. And lakas lang po ng loob. 🙏