Share kolang 🥺

Di kasi mawala wala ung sama ng loob ko sa mismong nanay ko simula nung sinasabi niya na kung siya lqng masusunod ipapalaglag niya baby ko 5months akong buntis nun My live in partner ako my trabaho din siya at naka bukod na kami ng bahay simula kasi nung namatay tatay ko ganun na siya sakin lagi siyang bwesit sakin siguro dahil sobrang kamukha ko papa ko alam ninyo ung galit ko sakanya dina nawala wala kahit pa anong gawen ko alam ko magiging nanay nako pero diko talaga maalis ung galit ko sa kanya ngayon 8months na tyan ko next month ma nganganak nako siya mag aalaga samin pero pakiramdam ko hindi safe baby ko sakanya 😪 alam ko nanay ko pa din siya pero diko talaga maalis ung sama ng loob ko sakanya 😑 dahil ganun din kasi muntik nilang gawen sakin nun nung pinag bubuntis niya ako pero di lang pumayag papa ko 🥺nag iisa lang din akong babae simula namatay papa ko ganun na siya sakin pakiramdam ko di ako makukumportable sakanya kahit kailan dami na din siya nagawa sakin na di maganda siguro nag sama sama na lahat ng galit ko sakanya kaya halos ayaw ko talagang mapalapit sakanya #advicepls #advicepls

1 Trả lời

Find ways if ayaw nyo po na sya ang mag aalaga sa inyo. Mahirap din po na di po kayo kampante at komportable sa makakasama nyo after nyo manganak kahit nga sabihing nanay nyo pa un. Di naten maiipilit na maging okay sa isang tao agad agad lalo if di naman din naten nakikitaan ng willingness ung taong un. Although, malay mo din naman eto na ung way para maging okay kayo ng mama mo. Pero kung saan ka pinakamagiging kumportable dun ka kase after manganak, may post partum pang tinatawag.. mahirap lalo if di ka okay sa kasama mo.

2y trước

thanks po ❣ sa advice 😊