Help

Desperada napo akong manganak 39 weeks and 2 days na no sign of labor and close cervix ano pong natural nyong ginawa bukod sa erxercise para mag open cervix kayo may ininom po ba kayo o anong ginawa pleaseee pasagot naman poooo? FTM.

2 Các câu trả lời

Wait ka lang momsh pag gusto na ni baby lumabas lalabas at lalabas yan kaya chill ka lang. Pahinga ka lang sulitin mo kasi pag labas nyan wala ka na pahinga 😂

5y trước

Mamash may lumamabs saken na brown na parang sipon ano ibig sabihin nun?

Punta na po kayo hospital kung may brown discharge na. Yan na po yung pinakahihintay niyong labor sign! Good luck! 😊