hmmm?

Delikado po ba?,yung umaga bibiyahe po ako papuntang school then yung sasakyan syempre na alog alog po ang tyan ko pero hinahandle ko naman po hinahawakan ko po tyan ko pag na alog na ganun din po sa hapon na ang labas ko po ay 5pm pag nasa biyahe nasakit po at di komportable,may effect po ba yun?

1 Trả lời

sa experience ko wala naman haha ako din ganyan napasok while preggy simula 1-8months haha wala namang naging epekto nagbabyahe din ako sa jeep 😂