kalmot ng aso

Delikado po ba sa baby ang kalmot ng aso? Naturukan po ako ng first anti tetano nung april 21, 2020 at second naman po june 4, 2020, tapus ngayon po june 6, 2020 nakalmot po ako ng aso . Delikado po ba? 29weeks preggy po

3 Các câu trả lời

Animal bite or scratch sis need rabies vaccine at antitetano . Lalo na kung nag dugo kalmot sayo category 2 yun need mo pa bakuna.

4y trước

Nakumpletu ko un sis . Tapus nun june 4 nahpainject ako ng anti tetano sa center